Căn hộ trung tâm Tân Sơn Nhất kịp thời đáp ứng nguồn cung

Happy One Premier - Vạn Xuân
Khan hiếm nguồn cung từ căn hộ đạt chuẩn
Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản tại các quận hướng về trung tâm Tân Sơn Nhất đang sẵn đà “bùng nổ” khi định hướng quy hoạch của TP HCM sắp tới đặc biệt đầu tư mạnh vào các quận cửa ngõ, nâng cấp cơ sở hạ tầng với ngân sách đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng…Ghi nhận tại các sàn giao dịch, nếu vài năm trước nhu cầu phần lớn tập trung vào đất nền thì nay đã bắt đầu chuyển hướng sang săn tìm các khu căn hộ. Lý giải điều này, các chuyên gia cho rằng đất tại các khu vực trung tâm quận đang giao dịch ở mức 50 – 80 triệu đồng/m2 có phần quá sức với các gia đình trẻ, chưa kể chi phí xây dựng. Vì vậy, thị trường có dấu hiệu dịch chuyển sang loại hình căn hộ là điều tất yếu, nhưng do số lượng dự án còn ít nên nguồn cung hiện tại đang khan hiếm, nhất là những dự án căn hộ đạt chuẩn.

Xuất hiện căn hộ trung tâm Tân Sơn Nhất hoàn toàn mới

Việc chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng và các tiện ích xung quanh ngày càng dày đặc đang khiến khu vực hướng về trung tâm Tân Sơn Nhất dần trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư, nhưng ảnh hưởng của sự biến động thị trường từ đầu năm 2020 đã đặt ra một thách thức về mặt cạnh tranh.

Người mua nhà sẽ trở nên thận trọng hơn, họ mong muốn sở hữu một tài sản thật sự xứng đáng với số tiền bỏ ra vì các điều kiện tài chính cá nhân đang bị tác động bởi sự lao dốc của nền kinh tế. Khi tiêu chuẩn căn hộ được đẩy lên cao cũng là cơ hội của những chủ đầu tư uy tín, có cách làm hướng đến nhu cầu thực của khách hàng. Đơn cử như dự án Căn hộ trung tâm Tân Sơn Nhất HAPPY ONE – Premier do VẠN XUÂN GROUP đầu tư và phát triển từ phân khúc căn hộ trung cao cấp. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn mạnh dạng nâng cấp trọn vẹn các tiêu chuẩn sống hiện đại, định hình nên những mẫu căn hộ thông minh hoàn toàn mới, kịp thời đáp ứng nguồn cung cho thị trường bất động sản.

Happy One Premier - Vạn Xuân

Trong đó, toàn bộ căn hộ đều được bàn giao hoàn thiện – full nội thất cao cấp thay vì hoàn thiện cơ bản như thông thường. Không chỉ ấn tượng về chất lượng, HAPPY ONE – Premier còn sở hữu vị trí vàng khi chỉ mất vỏn vẹn 10 phút di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất, 5 phút để đến các tiện ích ngoại khu trong khu vực như: siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, trung tâm văn hóa, nhà thờ, chùa,…

Tuy được nâng cấp và đầu tư đặc biệt nhưng dự án căn hộ trung tâm Tân Sơn Nhất HAPPY ONE – Premier lại có mức giá khởi điểm chỉ từ 1.9 tỷ đồng/căn với số lượng được tung ra thị trường vô cùng hạn chế…

HAPPY ONE – Premier được đánh giá là căn hộ sở hữu những tiêu chuẩn vượt trội mà hiếm dự án nào trong khu vực có thể đầu tư tương tự. Được biết, đây sẽ là một trong những dự án đầu tiên tại khu vực ứng dụng công nghệ thông minh 4.0 vào toàn bộ hệ thống vận hành và quản lý toàn khu, thậm chí là đến cả bãi đỗ xe.

Nguồn: Người Đưa Tin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *